อัลมอนด์เป็นอาหารอันล้ำค่า

โดย: iu [IP: 156.146.55.xxx]
เมื่อ: 2023-09-15 14:38:19
แป้งอัลมอนด์หรือแป้งอัลมอนด์ แป้งทางเลือกนี้ทำจากอัลมอนด์บดละเอียด ปราศจากกลูเตนและมีคาร์โบไฮเดรตต่ำ อัลมอนด์จะถูกลวกโดยเอาเปลือกออกเพื่อสร้างเนื้อสัมผัสที่ละเอียดยิ่งขึ้น มีสารอาหารหนาแน่นกว่าแป้งสาลี แต่มีแคลอรี่และไขมันสูงกว่าด้วย แป้งอัลมอนด์มีความชื้นมากกว่าแป้งอเนกประสงค์ จึงมักจะต้องใช้ในปริมาณที่มากกว่าเมื่อใช้แทนแป้งอื่นๆ ในสูตรอาหาร โดยทั่วไป แป้งอเนกประสงค์ 3/4 ถ้วยจะเท่ากับแป้งอัลมอนด์ประมาณ 1 1/4 ถ้วย โปรดทราบว่าความชื้นที่เพิ่มขึ้นในแป้งอัลมอนด์อาจทำให้ขนมอบไวต่อการเน่าเสียและเชื้อรามากขึ้น ดังนั้นควรเก็บในภาชนะสุญญากาศ ควรเก็บแป้งอัลมอนด์ไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทในตู้เย็นได้นานถึง 6-9 เดือน การแช่แข็งอาจยืดอายุการเก็บรักษาได้อีก อัลมอนด์ ไม่ใส่เกลือสับหรือสไลซ์สามารถพบได้ในช่องอบ และโรยหน้าได้ง่ายสำหรับซีเรียล สลัด และขนมอบทั้งร้อนและเย็น ทาเนยอัลมอนด์บนแอปเปิ้ลหั่นบาง ๆ หรือขนมปังโฮลเกรน หากต้องการข้าวโอ๊ตที่มีรสชาติเข้มข้นยิ่งขึ้น ให้เติมเนยอัลมอนด์ 1 ช้อนโต๊ะทันทีที่ข้าวโอ๊ตสุกแล้วคนให้เข้ากัน ลองอัลมอนด์กรุบกรอบและมีคุณค่าทางโภชนาการแทนของว่างที่ไม่ดีต่อสุขภาพอย่างมันฝรั่งทอดและเพรทเซล ลองใช้แป้งอัลมอนด์แทนแป้งอเนกประสงค์ในขนมอบ หรือใช้เป็นขนมปังสำหรับปลา

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 1,586,617